gps ติดรถ

Byeditor

Apr 8, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

gps ติดรถ  เป็นอย่างไร (จีพีเอส ติดตามรถ) หรือ GPS Tracker

gps ติดรถ คือ เป็นอุปกรณ์ติดตามรถที่มีความน่าสนใจ จะเป็นเครื่องมือที่ให้ความปลอดภัยให้แก่รถของคุณ ด้วยระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติอย่างเร็วทันใจ และในระหว่างที่รถของคุณหาย สามารถสำรวจเช็คตำแหน่งรถได้โดยทันที gps ติดรถ สามารถชมได้ผ่านบนโทรศัพท์มือถือ โดยที่เราใส่โค้ดผ่านของ GPS(จีพีเอส) บนโทรศัพท์เพื่อดูตำแหน่งรถได้ทันที จะชี้ให้เห็นตำแหน่งได้เรียลไทม์ สามารถชมตำแหน่งรถของคุณเคลื่อนไปแนวทางไหน

จะระบุตำแหน่งรถล่าสุดบน Google map หรือดูผ่านแอปพลิเคชั่น จะมีระบบแจ้งเตือนโดยการโทร เมื่อมีคนสตาร์ทรถ และเตือนเมื่อรถออกมาจากจุดจอด เมื่อโดนถอดสายไฟ แล้วยังมีระบบต่างๆ อีกเยอะมาก ที่จะช่วยให้รถของคุณไม่มีอันตรายมากขึ้น สามารถเอามาจัดตั้งได้กับรถทุกประเภท

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gps ติดรถ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ใช้งานคู่กับแบตเตอรี่ของจัดตั้งซว่อนเอาไว้ในรถ ปัจจุบันนี้มีให้คัดเลือกตั้งแต่ราคาถูกหลักพันไปจนถึงราคาสูงหลักหมื่น จำเป็นต้องทำความรู้จักก่อนตกลงใจในรากฐานก่อนว่าแบบไหนเหมาะสมที่สุด รถอยู่ไหนก็ตามเจอได้อย่างง่ายๆ

GPS ติดตามรถจัดการงานยังไงGPS ติดตามรถเป็นอุปกรณ์ช่วยทำให้พวกเราติดตามรถ gps ติดรถ หรือยานพาหนะที่เคลื่อนได้ แจ่มแจ้งข้อมูลตำแหน่งมาให้เราในแบบอย่างของตำแหน่งรถที่ทำให้รู้บนแผนที่

GPS ติดตามรถ จะรับตำแหน่งที่ยิง จากดาวเทียม ที่โคจรรอบโลก

โดยจะต้องมีดาวเทียม 4 ตัวสำหรับในการส่งตำแหน่งพิกัดที่ตรงกันตัว GPS ติดตามรถจะมีโมชมล ที่รับสัญญาณ GPS และบวกลบคูณหารพิกัด ไปบันทึกเก็บไว้ใน Server ส่วนกลาง เพื่อจัดเก็บข้อมูลโดยที่พวกเราจะสามารถดูตำแหน่งย้อนหลังได้สูงถึง 90 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ Server ที่กำหนดช่วงเวลาสำหรับเพื่อการจัดเก็บ ยิ่งไปกว่านั้น GPS ยังคงจะแสดงตำแหน่งเมื่อมีการเรียกดูข้อมูล ผ่านทาง Application หรือ บน Website ที่สามารถดึงข้อมูล มาจาก Server ได้อีกต่างหาก

คุณสมบัตติ GPS ติดตามรถคุณสมบัตติ GPS ติดตามรถอาทิเช่นสามารถดูการเดินทางย้อนข้างหลังได้ 90 วันสามารถชมความประพฤติปฏิบัติการเคลื่อนรถของคนอื่นได้สามารถดูตำแหน่งรถควบคู่หลายๆ คันไดั ด้วย Login เดียวสามารถดูตำแหน่งรถผ่านคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์เคลื่อนที่4.GPS ติดตามรถมีคุณประโยชน์อย่างไรรถอยู่ไหน รู้ได้ตลอดผ่านโทรศัพท์มือถือ

แบบ Realtimeช่วยพูดตำแหน่งและคุ้มครองป้องกันรถขาดหาย ด้วยระบบเครื่องติดตามแจ้งเตือนโดยการโทร เมื่อมีคนสตาร์ทรถแจ้งเตือนโดยการส่ง SMS เมื่อเคลื่อนเกินระยะทางที่เฉพาะเจาะจงเตือนเมื่อรถไปจากจุดจอด และเมื่อโดนถอดสายไฟ5.การตรวจทานตำแหน่ง ของ GPS ติดตามรถเราสามารถตรวจดูได้ 2 แบบคือ

ให้ GPS ส่งตำแหน่งมาในภาพของ SMS ซึ่ง ใจความจะเป็น Link ตำแหน่งของ GPS เมื่อพวกเราเปิด Link ที่ส่งมาทาง SMS พวกเราก็จะสามารถค้นพบตำแหน่งรถของพวกเรา โดยจะบ่งบอกบนแผนที่ ของ Google map ที่หมู่พวกเรารู้จักดีกันดี gps ติดรถ และพวกเราก็สามารถปักหมุดบน Application Google map เพื่อที่จะให้เราสามารถตามรถได้ สะดวกและสบายกว่าเดิม ข้อบกพร่องของการติดตามรถแบบนี้คือมืรายการที่ต้องจ่ายจากการส่ง SMS ซึ่งการส่ง SMS

เพื่อที่จะบอกตำแหน่งจะมีค่าใช้จ่ายออกจะสูงให้ GPS ส่งตำแหน่งผ่านทาง Internet ซึ่งคอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์ของพวกเราเชื่อมต่ออยู่ การดูตำแหน่งบนcomputer เราจะต้องเข้า เวปไซต์ของผู้ให้บริการ และใส่ข้อมูลของ GPS Tracker ที่เราควรจะเป็นตรวจตรา เมื่อป้อนข้อมูลแม่นยำครบถ้วย ก็จะสามารถมองเห็นตำแหน่งรถบนแผนที่ได้อย่างชัดเจน และจะมีรายงานการเดินทางย้อนข้างหลังให้เราตรวจทานได้อีกด้วย โดยสามารถตรวจทานได้มากมายยิ่งกว่า 90 วันย้อนข้างหลัง
6.วิธีการใช้งาน Application เบื้องต้น

การตรวจทานตำแหน่งรถที่ติด GPS ผ่าน Application ผ่านโทรศัพท์มือถือ เราจึงควรติดตั้ง Application เพื่อที่จะชมตำแหน่งรถลงในโทรศัพท์ของเราก่อน โดยสามารถจัดตั้งได้แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้งโทรศัพท์ระบบ Android และ ระบบ IOSเมื่อพวกเราติดตั้ง application และคีย์ข้อมูลของตัว GPS เรียบร้อยแล้ว ก็จะสามารถดูตำแหน่งรถบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้เลย ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้สะดวกและสบายสะดวกและสบายมากยิ่งขึ้น โดยในกรณีที่รถกำลังวิ่งอยู่

ก็จะสามารถชมเส้นทางการวิ่งได้นอกเหนือจากนั้น GPS ติดตามรถยังสามารถช่วยให้พวกเราทราบได้อีกว่า รถที่กำลังวิ่งอยู่ ใช้ความรวดเร็วทันใจเยอะแค่ไหน วิ่งไปในแนวทางไหน วิ่งมาแล้วเป็นระยะทางมากแค่ไหน รวมทั้งมีระบบการแจ้งเตือนในเรื่องที่รถเริ่มต้นมีการขยับเขยื้อนได้อีกต่างหาก

เพราะเหตุนี้ GPSติดตามรถสามารถช่วยอำนวจความสะดวกในการติดตามการเคลื่อนไหวของยานพาหนะต่างๆ ได้ และเป็นเครื่องช่วย สำหรับในการป้องกันปัญหาการขโมยรถ เนื่องจากว่ากรณีรถถูกขโมย GPS ติดตามรถก็จะสามารถชี้ตำแหน่งให้พวกเราติดตามไปยังตำแหน่งรถได้

GPS ติดตามรถยนต์(GPS Tracking) นั้นมีให้คัดสรรค์หลายแบบตั้งแต่มูลค่าหลักพันไปจนถึงมูลค่าและราคาหลักหมื่น ด้วยเหตุนั้นจึงต้องควรศึกษารายละเอียดให้ดีที่สุดก่อนที่จะตัดสินใจคัดสรรค์ใช้งาน ซึ่งเจ้าตัว GPS Tracking นี้ สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นหนึ่ง, ร้านรวงปชั้นเชิงยนต์, หาซื้อตามแหล่งช็อปปิ้งออนไลน์ หรือจะสื่อสารกับซัพพลายเออร์ที่ขายผลิตภัณฑ์นี้โดยตรง

1. GPS Tracking ทำให้ทราบตำแหน่งแบบ Real timeกระจ่างตำแหน่ง

ผ่านการใช้งานผ่านแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ เพื่อจะให้คนซื้องานสามารถดูตำแหน่งได้แบบ Real time โดยการใช้งานของจีพีเอสในรูปเช่นนี้จะมีราคาค่อนข้างจะสูง รวมถึงยังจำเป็นจะต้องเสียค่าบริการแบ่งสันปันส่วนกับผู้ให้บริการด้วย

ทั้งผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์และเซิร์ฟเวอร์ วิธีใช้งานจีพีเอสในรูปเช่นนี้จึงนิยมใช้งานกับรถที่เป็นเชิงธุรกิจเป็นพื้น gps ติดรถ ไหมก็รถที่มีราคาแพง เพราะว่าวิธีการใช้งานในรูปเช่นนี้จะมีฟีเจอร์อื่นๆให้เลือกใช้งานเพิ่มเติมด้วยอีกมากแล้วแต่ของแต่ละรายไป

2. GPS Tracking บ่งบอกตำแหน่งแบบไม่ Real time หรือแบบกึ่งส่วนที่ดีของเช่นนี้คือมูลค่าและราคาถูกกว่าแบบ Real time และไม่ควรค่าบริการรายเดือนสำหรับเพื่อการใช้งานด้วย ก็เลยนิยมที่จะใช้งานในรถยนต์ทั่วไปที่ไม่ได้อยากชมเนื้อหาจำนวนไม่น้อยนัก หรือติดตั้งในรถจักรยานยนต์

ซึ่งเท่านี้ก็พอเพียงต่อความรู้สึกที่อยากได้ เนื่องมาจากอาจจะต้องการแค่ชมตำแหน่งช่วงรถหาย โดยวิธีใช้งานก็แค่เพียงส่ง SMS เข้าไปที่ตัว GPS Tracking ให้ส่งพิกัดกลับมา ซึ่งจะเสียค่าใช้จ่ายสำหรับการส่ง SMS เท่านั้น

เวอร์ชั่นของการจัดตั้ง GPS Trackingแบบจัดตั้งเข้ากันกับระบบของรถยนต์จำเป็นจะต้องมีช่างที่มีความชำนาญเป็นผู้จัดตั้ง ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นที่จะต้องต่อกับแบตเตอรี่ของรถโดยดิ่ง และยังมีฟีเจอร์อื่นๆให้ใช้งานได้อีกด้วย ดังเช่น วัดดีกรีน้ำมัน, สั่งตัดการดำเนินการงานเครื่องจักรกล, ตรวจสอบหยิบรอบเครื่องยนต์กลไก, ตรวจตราความรวดเร็ว ฯลฯ

แบบติดตั้งเองจะใช้ซ่อนไว้ตามจุดต่างๆของรถยนต์ มีแบตเตอรี่กักเก็บเผื่อเอาไว้ในตนเองให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน หรือจะต่อสายไฟเล็กๆเข้ากับแหล่งพลังงานของรถยนต์ ให้กระทำชาร์ตแบตไปในตัวได้ ซึ่งบางรุ่นนั้นแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 6 เดือน โดยไม่จำเป็นที่จะต้องชาร์ตแบต

การคัดสรรค์ใช้ GPS Trackingหากต้องการจัดตั้งในรถเพื่อติดตามงานในเชิงธุรกิจนั้น แบบ Real time ชมจะมีความสมควรมากยิ่งกว่า เหตุเพราะมีฟีเจอร์ให้คัดเลือกใช้มากมายยิ่งกว่า อีกทั้งที่นำข้อมูลเหล่านั้นมาประเมินผลและสรุปผลด้านต่างๆให้เกิดประโยชน์ทางธุรกิจอื่นๆได้อีกเยอะ

แต่ถ้าเป็นรถใช้ส่วนบุคคลแล้ว ไม่ได้อยากรู้ข้อมูลอะไรจำนวนไม่ใช่น้อยนอกจากนี้ดูตำแหน่งของรถ ซึ่งถ้าจุดมุ่งหมายเพียงเท่านี้จีพีเอสแบบกึ่ง Real time ชมจะสมควรมากยิ่งกว่าเป็นผู้ให้บริการและผู้ปรับปรุงโปรแกรมระบบ GPS Tracking หรือ GPS ติดตามรถยนต์ GPS ติดตามรถบรรทุก GPS ติดตามรถกระบะ GPS ติดตามรถสิบล้อ GPS ติดตามรถหัวลาก GPS ติดตามรถห้องเย็น GPS ติดตามรถโดยสาร GPS ติดตามรถโรงเรียนรู้ GPS ติดตามรถขนส่งผลิตภัณฑ์

GPS ติดตามรถเช่า GPS ติดตามรถวัตถุอันตราย ฯลฯ เครื่องไม้เครื่องมือ GPS ติดตามรถได้ผ่านการพิสูจน์จากกรมการขนส่งทางบก เป็นเครื่องไม้เครื่องมือ GPS Tracking แบบ Real Time พวกเราพร้อมให้บริการและจัดตั้ง GPS ติดตามรถดูแลด้วยคณะทำงานมืออาชีพ gps ติดรถ ด้วยระบบการจัดแจงขนส่ง

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

anchorcoffeebk

 

 

By editor