distar gps ระบบควบคุมรถโดยสารอัจฉริยะภายใต้แบรนด์

distar gps  ระบบบริหารจัดแจงที่ผ่านการพัฒนาจากทีมงาน ระบบจัดการรถโดยสารอัจฉริยะภายใต้แบรนด์ DiStar ระบบควบคุมจัดแจงที่ผ่านการปรับปรุงจากคณะทำงานที่มากการทำงานที่ผ่านมาที่เข้าใจในเรื่องเค้าหน้าธุรกิจของการบริหารรถโดยสารอย่างแท้จริง ระบบ Dispatch Management ก็เลยสามารถตอบคำถามทางธุรกิจการเดินรถได้มากยิ่งกว่าระบบ Fleet Management ทั่วๆ ไป ที่มุ่งเน้นด้านการติดตามเพียงอย่างเดียว

ซี่งทั้งด้านฮาร์ดแวร์และโปรแกรมคอมพิวเตอร์ของ DiStar Dispatch Management ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย ปัจจุบันเกิดการใช้งานมากมายยิ่งกว่า 300 โปรเจ็ค 200 กว่าเมืองทั่วโลก และระบบจัดการการจัดการนี้ได้รับการติดตั้งและเราเป็น distar gps ผู้ให้บริการเจ้าแรกให้กับ องค์การขนส่งพลเมืองกรุงเทพฯ (BMTA) หลายๆพันคัน
Dis tar GPS Tracker มาตราฐานกรมการขนส่งทางบก เปิดรับสมัครผู้แทนซื้อขายแลกเปลี่ยน ทั่วประเทศ

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

distar gps
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

อินเตอร์เนชั่นแนล Dis tar GPS Tracker มาตราฐานกรมการขนส่งทางบก เปิดรับสมัครผู้แทนซื้อขาย ทั่วประเทศ และสิทธิพิเศษอีกเพียบเลย ซักถามรายละเอียด โทร 063-891-4859 Distar ยี่ห้อชั้นนำจากประเทศเกาหลี ผู้นำด้านวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ซื้อทั้งโลกมากยิ่งกว่า 25 ปี ถึงมาตรฐานการผลิต เทคโนโลยี คุณภาพสินค้า และการเข้าถึงความต้องการของผู้บริโภค

พร้อมแนะนำต่อผู้บริโภคทุกชั้นเชิง Distar(International)Co.,Ltd. เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี ระบบความไม่มีอันตราย ความบันเทิง ในรถประเภทต่างๆ อาทิ เครื่องเสียงติดรถยนต์, เครื่องมือด้านความบรรเทิง (ทีวีติดเบาะ และ จานดาวเทียม) และ ความไม่เป็นอันตรายในรถ (กล้อง, navigator และ GPS)ทั้งนี้เรายังมีบริษัทในเครืออีกเยอะแยะ ซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชาด้านเทคโนโลยีสำหรับผู้ประกอบการ

อาทิ Tracking(พร้อมเครื่องรูดบัตร), MDVR

ความบันเทิงบนรถ, Taxi solution, และ อื่นๆอีกเพียบเลยยิ่งกว่านั้นนี้ เรายังได้รับความไว้วางใจจาก องค์การขนส่งสามัญชนกรุงเทพ (ขสมก.) ให้ทำระบบติดตาม (GPS) และ ระบบกล้องสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบปิดบนรถเมล์ อีกต่างหากได้รับการพิสูจน์ตาเกณฑ์กรมการขนส่งทางบก รุ่นปัจจุบัน! ซึ่งเป็นระบบติดตามรถยนต์ซึ่งสามารถปฏิบัติการบนเครือข่าย 3G

distar gps Tracker รุ่น DTK-3G100T ได้รับการรับรองตามาตรฐานกรมการขนส่งทางบก รุ่นปัจจุบัน! ซึ่งเป็นระบบติดตามรถยนต์ที่สามารถดำเนินการงานบนเครือข่าย 3G ทำให้สามารถปฏิบัติการได้รวดเร็วทันใจและเชื่อเรื่องมต่อได้อย่างมีเสถียรภาพเพิ่มขึ้น สามารถตรวจตราสถานภาพรูปแบบการทำงานของเครื่อข่าย 3G

อยู่ข้างในตัว กรณีที่เครือข่าย 3G ไม่สามารถที่จะปฏิบัติการได้ ตัว GPS Tracker รุ่น DTK-3G100T นี้จะสลับการปฏิบัติงานไปยังเครื่อข่าย 2G จนกระทั่งเครือข่าย 3G จะสามารถดำเนินงานได้เป็นทั่วไป นอกเหนือจากนี้ GPS Tracker รุ่น DTK-3G100T ยังเป็นระบบติดตามรถยนต์ ที่สามารถเชื่อเรื่องมต่ออุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมได้ อาทิเช่น จอ LCD, Handset, เซ็นเซอร์น้ำมันเชื้อเพลิง ,RFID, หน้าจอแสดงผลลัพธ์ LED, กล้อง ฯลฯ

เซิฟเวอร์และโปรแกรมคอมพิวเตอร์ :เซิฟเวอร์อยู่ด้านในประเทศและมีเสถียรรูปที่สูง จึงส่งผลให้การรับส่งข้อมูล แม่นยำและถูกต้องแม่นยำกว่าที่เคยเป็นซอฟต์แวร์วางแบบให้ใช้งานไม่ยากโดยผ่าน PC, Notebook, Tablet หรือ SmartPhone ที่เชื่อมต่อ Internet ในส่วนของ Smart Phone ยังมี Application เพื่อ iOS และ Android รองรับ
วิธีการดาวน์โหลดและจัดตั้ง Dis tar GPS บนแล็ปท็อปหรือคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปของคุณหรือปฏิบัติตามคำเสนอแนะด้านล่างเพื่อใช้บนพีซี

ถ้าคุณต้องการจัดตั้งและใช้  แอพพลิเคชั่นบน PC หรือ Mac ของคุณคุณควรต้องดาวน์โหลดและจัดตั้งโปรแกรมคอมพิวเตอร์จำทดสอบโปรแกรมคอมพิวเตอร์สำหรับเดสก์ท็อปเพื่อcomputerของคุณ เราได้ทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจขั้นตอนใช้งาน app เพื่อคอมพิวเตอร์ของคุณใน4

กรรมวิธีไม่ยากเย็นด้านล่างกระบวนการ 1: ดาวน์โหลดจำทดลองหุ่นยนต์เพื่อเครื่องcomputerและ Macหากคุณควรจะเป็นที่จะใช้แอพพลิเคชั่นบนComputerของคุณก่อนจะได้รับ Nox ซอฟต์แวร์ . สอนอินเทอร์เน็ตจำนวนมากแนะนำโปรแกรม Bluestacks เพราะคุณมีแนวโน้มที่จะค้นหาหาโซลูชั่นออนไลน์ได้ง่ายขึ้นถ้าคุณเผชิญปัญหา

ในการใช้แอพพลิเคชั่น Bluestacks บนComputerของคุณ

คุณสามารถดาวน์โหลดโปรแกรม Bluestacks Pc หรือ Mac ได้ ที่นี่ .

วิธีการที่ 2: จัดตั้งโปรแกรมจำลองบนพีซีหรือ Mac ของคุณในตอนนี้คุณได้ดาวน์โหลด emulator ที่คุณเลือกไปที่โฟลเดอร์ดาวน์โหลดบนคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อที่จะค้นหาหาโปรแกรม emulator หรือ Bluestacksเมื่อคุณได้ประสบมัน, คลิกที่มันเพื่อจะจัดตั้งซอฟต์แวร์ประยุกต์หรือ. exe บนComputerของคุณหรือ Mac.

ในขณะนี้คลิกต่อไปเพื่อที่จะยอมรับข้อตกลงสิทธิ์วิธีใช้งานประพฤติตามคำบัญชาบนจอเพื่อจะติดตั้งโปรแกรมประยุกต์อย่างแม่นยำถ้าคุณทำดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วข้างต้นอย่างถูกต้อง, โปรแกรมคอมพิวเตอร์ Emulator จะถูกติดตั้งสำเร็จเรียบร้อยแล้ว.

กระบวนการที่ 3: Dis tar GPS เพื่อเครื่องคอมพิวเตอร์ตอนนี้เปิดแอพลิเคชัน Emulator ที่คุณได้ติดตั้งและมองหาแถบการค้นหาของ เมื่อคุณเจอว่า, ชนิด Dis tar GPS ในแถบค้นหาและกดค้นหาหา. คลิก Dis tar GPSไอคอนซอฟต์แวร์ประยุกต์. Dis tar GPS ในร้านขายของ Google Play จะเปิดขึ้นและจะบ่งชี้ร้านในโปรแกรม

emulator ของคุณ. ปัจจุบันนี้, กดปุ่มจัดตั้งและชอบบนอุปกรณ์ iPhone หรือ Android, โปรแกรมของคุณจะเริ่มตั้งแต่ต้นการดาวน์โหลด. บัดนี้เราทุกท่านทำคุณจะเห็นไอคอนที่เรียกว่า “แอปทั้งหมดทั้งมวล “คลิกที่มันและมันจะนำคุณไปยังหน้าที่มีซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งทั้งปวงของคุณคุณควรจะปรากฏการรคุณควรจะเห็นการ ไอ คอน คลิกที่มันและเริ่มตั้งแต่ต้นการใช้แอพลิเคชัน.

กรรมวิธีที่4: Dis tar GPS เพื่อ Mac OSสวัสดี ลูกค้าMac!วิธีการสำหรับในการใช้ distar gps เพื่อ Macintosh จะเหมือนกันกับคนเพื่อ Windows OS ข้างต้น. สิ่งที่คุณต้องทำคือการติดตั้งโปรแกรมจำทดลอง NoxApp หรือ Bluestack บน Macintosh ของคุณ การเชื่อมต่อที่มีให้ในแนวทางการอันดับที่หนึ่ง

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

anchorcoffeebk

By editor