movie to free

movie to free เรื่อง แอบ…คนข้างบ้าน Spy Next Door (2546 ) พตท.สรเสริญ ชำนิชำนาญธุระ (จิรกิตต์ ทองภาพ) นายตำรวจมือปราบคนมีชื่อเสียงที่ท่าฉลอม มีคู่รักสาวชื่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ (ศรีญญา กุตตะความบันเทิง) สารวัตรแสดงความสามารถจับผู้มีอำนาจเขตแดนชื่อ วิลลี่ พ่อค้ายาขยันรายใหญ่ เวลาเดียวกัน อ๊อด (เท่ง เถิดเทิง) นักล้วงกระเป๋าค์ที่ท่าฉลอม กำลังปฏิบัติหน้าที่ตามธรรมดาในบ้านข้างหลังหนึ่ง อ๊อดแล้วก็ลูกน้องคนสนิทสนมกำลังลงมือ แต่ว่าหารู้ไม่ว่าบ้านที่ปฏิบัติงานอยู่นั้นเป็นบ้านตำรวจ

ทันทีนั้นภรรยาเจ้าของบ้านก็กลับจากการทำงาน อ๊อดยังอยู่ในบ้านก็เลยจะต้องซ่อนตัวตัว รวมทั้งหลบออกไปได้อย่างเกือบเวลาถัดมา เมื่อวิลลี่ เสียชีวิตในคุก รวมทั้งทิ้งเงื่อนปัญหาไว้เพียงแค่จำนวนที่พื้นว่า 33/9 สารวัตรก็เลยให้ นายสิบจิ้ม (ค่อม เชิญชวนชื่น หรือ เวทมนตร์คาถาดีใจกุล) กับนายสิบแหลม (อำพล รัตนวงษ์) หาสายมาช่วยงานด่วน

เอทีเอ็ม เอ้อรัก เอ้อเร่อ ภาพยนตร์ไทยขบขัน movie to free Netflix ที่มีครบรสทั้งยังความฮา คอมเมดี้ ดราม่า รวมทั้งยังได้ข้อคิดเตือนใจดีๆเมื่อความรักในสถานที่สำหรับทำงานมาถึงทางตัน จิ๊บรวมทั้งเสือสถานที่สำหรับทำงานที่เดียวกันจะทำยังไง เนื่องจากว่าหัวหน้าใหญ่ออกกฎมาว่าใครกันแน่คบกันในสถานที่ทำงานจำต้องถูกไล่ออก ? แล้วงานนี้คนใดจะกระเป๋านข้างถูกระหว่างจิ๊บที่ต้องการขอเลิกเพราะว่าตนเองตำแหน่งสูงขึ้นยิ่งกว่า หรือเสือที่จัดการกับปัญหาด้วยการขอจิ๊บสมรสแถมเตรียมพร้อมเอาไว้พร้อมสรรพ นอกเหนือจากนั้นทั้งสองยังรู้เรื่องว่าอีกข้างจะยอมลาออกด้วย !? คนใดถูกใจหนังที่มีบรรยากาศวัยรุ่นสถานที่ทำงาน การทำงานในที่ทำการแบบหนังเกี่ยวกับธุรกิจที่ให้พวกเราได้มองเห็นไลฟ์สไตล์คนทำงานจะต้องไม่พลาดจ้ะ

movie to free เรื่อง ฟ้าใสใจชื่นบาน (2552)

จะกล่าวว่าหนัง ฟ้าใสจิตใจร่าเริง เป็นภาพยนตร์ตลกก็บอกได้ไม่เต็มปาก แม้กระนั้นถ้าเกิดพูดว่าเป็นหนังที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมอาจจะไม่ผิดเรื่องแน่นอนผู้ที่ได้ดูหนังหัวข้อนี้ราวกับเป็นโรคไบโพลาร์ ตอนขำก็ขำเสียจนถึงน้ำตาเล็ด ตอนซึ้งก็ทำเอาน้ำตาคลอเบ้าไปด้วย พูดได้ว่าครบทุกรสจริงๆตัวหนังกล่าวถึงเรื่องราวที่ซ่อนเร้นไปด้วยแง่คิดรวมทั้งอุดมการณ์เพื่อสามัญชน ภายหลังจากเหตุ 6 เดือนตุลาคม 2519 แปลงเป็นจุดเริ่มของ ทราย นิสิตสาวที่เต็มไปด้วยนโยบายทางด้านการเมือง

ไปร่วมกับกองทัพปลดปล่อยของพรรคระบอบคอมมิวนิสต์ ทำให้ได้ทราบจะกับ ก้อง คิด จอบ รวมทั้งเสียม เพื่อนพ้องใหม่ที่มิได้มีจิตวิญญาณที่การเปลี่ยนแปลงอยู่ในตัว แม้กระนั้นจะต้องมาอยู่ท่ามกลางพรรคที่อยู่ภายใต้การปกครองของ เที่ยงตรง ผู้ชายที่เต็มไปด้วยอุดมการณ์ที่การเปลี่ยนแปลง ท่ามกลางความเครียดพวกเขาทั้งยัง 4 เปลี่ยนเสียงตะเบ็งกระตุ้นเป็นเสียงหัวเราะตลกขบขัน แล้วก็โหยกเหยกทางของการเปลี่ยนแปลงด้วยความขบขัน การกวาดล้างไล่ล่าอันร้ายแรงของฝ่ายรัฐบาล จำต้องยอมแพ้กับลีลาท่าทางการเอาชีวิตรอดด้วยอารมณ์ขัน.

แสบสนิท ลูกศิษย์สั่นหน้า (2549) movie to free ภาพยนตร์ที่ทำรายได้ 90 ล้านบาทผลงานการดูแลของ ยอร์ช-โอกาสชัย พวงเพ็ชร์ แสดงนำโดย ดินแดน วรเวช และก็ จ้ะ ณัฐฐาวีรนุช จุดเริ่มแรกความรักในค่ายฝึกซ้อมมวย

The Hangover Part II

ประเด็นนี้เกี่ยวกับ:แน่ๆว่าจะต้องมีคนภายในกรุ๊ปสหายนี้ที่กำลังจะสมรส (อีกแล้ว) แต่ว่าเรื่องยุ่งๆก็เกิดขึ้นเสมอ หากสหายกลุ่มนี้รวมตัวกัน รวมทั้งโอกาสนี้มาทำพิธีสมรสที่ประเทศไทย กล่าวได้ว่ามาเผชิญภัยต่างบ้านต่างเมืองกันอย่างยิ่งจริงๆความฮาของภาคแรกก็ยังมีติดมาบ้าง แต่ว่าภาคนี้ใส่มุก ใส่ปัญหาให้มันวุ่นวายกว่าเดิม แถมถ่ายที่เมืองไทยด้วยนะ ไม่ผิดหวัง ฮาแน่ๆ

The Brothers Grimsby หรือชื่อไทย (ลูกพี่ลูกน้องสาย)เป็นภาพยนตร์ตลกที่จัดว่ายอดเยี่ยมเรื่องนึงเลย ถ้าหากคุณโอเคกับความ “เลว”แล้วก็”ต่ำโคลน”ได้ โดยมีเรื่องมีราวย่อว่า สองญาติพี่น้องที่พลัดต่างเติบโตมาแบบไม่เหมือนกันสุดขีดแต่ว่าจะต้องมาแทคกลุ่มสู้ในภารกิจสำคัญ เมื่อน็อบบี้ บิดาลูกดก สุดสกปรก ไม่มีงานทำ บ้าๆบอๆลแล้วยังบื้ออีกหน่อยๆได้เจอเซบาสเตียนน้องชายที่หายสูญไปนานถึง 28 ปีอย่างไม่คิด ไม่เพียงแค่พบน้องชายที่เปลี่ยนเป็นมือสังหารมือพระรอยดำของหน่วย MI6 แค่นั้น แต่ว่าน็อบบี้ยังบังเอิญไปทราบกลยุทธ์ก่อเหตุร้ายสุดยอดของพวกลักลอบส่งสิ่งเสพติด โดย 2 พี่จำเป็นต้องผนึกกำลังเพื่อจบภารกิจนี้ ซึ่งหัวข้อนี้เป็นหนังที่เบาสมองแล้วก็มีฉากแอ็คชันผสมกับความเฮฮา ได้อย่างพอดี

2012 – The Artist

movie to free The Artist ร้องเพลงฝัน บันดลรัก กับเรื่องราวชีวิตแล้วก็ความรักของ 2 ดาราหนังที่สมัยที่คราวหนึ่งเคยเด่นอยู่กึ่งกลางเวที แต่จำเป็นต้องย่ำแย่ด้วยเหตุว่าความเคลื่อนไหวของแวดวงภาพยนตร์ นี่เป็นหนังเงียบที่อีกทั้งเรื่องไม่มีบทสำหรับพูดใดๆก็ตามเลยแม้กระนั้นใช้สายตาและก็การแสดงเข้ามาติดต่อสื่อสารกันตรงๆเสริมด้วยดนตรีสดที่ร้องเพลงประกอบท่าทางแม้ว่าจะไม่กล่าวกันสักคำ แต่ว่าก็มองรู้เรื่องและก็อินไปกับเรื่องราวได้ง่ายๆ กล่าวได้เลยว่า The Artist เป็นหนังเงียบที่ดีแล้วก็ควรจะหามามองให้ได้สักหนึ่งครั้ง

ร่านดอกงิ้ว ละครแนวดราม่าเข้มข้น ที่เรื่องราวเกี่ยวกับ เกียรติยศของเพศหญิงคนหนึ่งที่แปลงเป็นของเล่นเด็กเพราะว่าความหยาบช้าของเพศชาย บทเรียนจากชีวิตที่พินาศสอนให้คุณใช้ความเห็นผิดเพื่อเอาคืน กับการร่วมงานช่อง 8 หนแรกของ ยุ้ย จีรนันท์ พร้อมปะทะความแรงกับเหล่าผู้แสดงมากมายความสามารถ เบนซ์ ปุที่ยาพร, ออย ธนา, บีม บทกลอน, ธันน์ ธนาแขน, แมทธิว ดีน อื่นๆอีกมากมาย

Love Revolution รักนี้จำต้องปฏิรูป หัวข้อนี้ผลิตจากการ์ตูนในเว็บไซต์ตูน ออกจะดังในประเทศเกาหลีตั้งแต่เวอร์ชั่นการ์ตูนแล้ว และยังมีเรื่องมีราวดังๆในเว็บไซต์ตูนที่ทำออกมาเป็นหนังอย่าง Looklism แล้วก็ My ID is gangnam beauty ที่ได้รับการตอบกลับจากผู้ชมดีราวกับเวอร์ชั่นในการ์ตูนอีกด้วย ถึงเวลา Love Revolution กันบ้าง ที่ทำเป็นเวอร์ชั่นหนัง แล้วยังคงคาแรคเตอร์ของผู้แสดงได้อย่างแจ่มแจ้ง จะพาคุณบันเทิงใจไปกับเรื่องราวโรแมนติก ชีวิตวัยรุ่น ความเกี่ยวเนื่องของนักแสดง มีความยาวตอนละ 20 นาทีรวม 30 ตอน

Love, Rosie (2014) “เพื่อนรักกั๊กเป็นแฟน” movie to free ความรักสไตล์เพื่อนรัก แต่ว่ามีปัญหาพลาดประเทศกันด้วยเหตุว่าความที่ต่างข้างไม่ไม่อ้อมค้อม เลยมิได้จบกันซะคราวกระทั่งเวลาล่วงไปกันจนถึงเป็นผู้ใหญ่ แล้วทั้งสองจะสิ้นสุดกันได้ยังไง

นางเอก ลิลลี่ คอลลินส์ กับบท “โรซี่” นักแสดงที่งามและก็น่ารักน่าเอ็นดูมีเสน่ห์มากมายๆเมื่อต่างข้างไม่สามารถที่จะบอกความรู้สึกตนเองอย่างไม่อ้อมค้อมได้ เพราะว่านางเอกพลาดท้อง แบบครั้งเดียวท้องแบบ งงมากๆกับผู้ที่ออกเดทกันเพียงแค่หนแรก หนังรักวัยรุ่นมองใสๆแต่ว่าไม่ใสเหมือนอย่างที่คิด ซึ่งมันก็มอง Real กับปัญหาที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้กับวัยรุ่นพลาดท้องตอนวัยรุ่น

ตั๊ดสู้ฟุด (2550)

หนังบู๊แนวเจ้าพ่อกับเรื่องราวกลุ่มมังกรทองคำ เมื่อลูกชายแล้วก็ผู้สืบทอดถูกศัตรูทำร้ายจนถึงเจ็บหนัก หัวหน้ากลุ่มผู้เป็นบิดาก็เลยต้องตามหาลูกแฝดอีกผู้ที่ล่องหนไป แต่ทว่านิสัยของเจ้าลูกคนนี้กลับทำลายมาดเจ้าพ่อไปหมดเกลี้ยง เมื่อ อาเทียน จำเป็นต้องยอมปลอมตัวปฏิบัติตัวแมนแทนอาเต๋าเพื่อคอยวันขึ้นรับตำแหน่งหัวหน้ากลุ่มมังกรทองคำ แถมยังจะต้องมาทำใจให้รักชะนีสาวอปิ้ง เพ่ย เพ่ย บุตรสาวเสิ่นปอ กลุ่มของอาเต๋าอีก

สายล่อฟ้า (2547)ผลงานสุดฮาที่หลายท่านนึกออก การเจอกันของ เต๋า สมชาย แล้วก็โหน่ง ชะชะช่า หนังสำเร็จงานของ ต้อม ยุทธเลิศเลอ สิปปภาค ก็เลยไม่สนเท่ห์ใจที่เต็มไปด้วยเรื่องราวการเสียดสี ขบขันร้าย แล้วก็ยังแทรกสอดแง่คิดของแต่ละคนเข้าไว้ภายในหนังด้วย หนังเอ่ยถึงเรื่องราวของ ตุ่น กับ เต่า สหายคู่ขาสุดกวน ที่เขาไปพันพัวกับเรื่องวุ่นวายภายหลังที่ ตุ่นไปหลงเสน่ห์ นก หญิงสาวที่ เต่า เสนอแนะให้ได้ทราบจะกัน เงิน 3 ล้านที่ต้องหามาใช้เพื่อแลกเปลี่ยนกับชีวิตของคนรัก หนังหักมุมไปๆมาๆกระทั่งผู้ชมไม่สามารถที่จะคาดคะเนเรื่องราวตอนสุดท้ายได้ รวมทั้งหนังประเด็นนี้ยังมีผลให้เพลงประกอบอย่าง ฉันอยู่ที่ตรงนี้ ของ Black Head มีชื่อเสียงจนถึงทุกวันนี้

The Hangover Part III movie to free สหายกรุ๊ปเดิม ที่ภายหลังจากผ่านสถานะการณ์วุ่นวายมาแล้วถึง 2 ภาค ทุกคนก็ดูอย่างกับว่าดำเนินชีวิตได้เป็นสุขดี แม้กระนั้นมันจะมีคนหนึ่งที่จุดประกายความโกลาหลเสมอ ทั้งยัง 3 จำเป็นต้องกลับมารวมตัวกันอีกทีกับภารกิจยุ่งๆครั้งใหม่

ถ้าหากมองมา 2 ภาคแล้ว ก็มองให้ครบเต็มที่ 3 ภาคกันไปเลย ภาค 3 มองเพียรพยายามยำ จัดใส่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อหนังออกมาตลกโปกฮาที่สุดเท่าที่จะทำเป็น เหมาะสมกับผู้ที่อยากดูหนังเพื่อขำสุดๆไปเลย ไม่ต้องพอใจพล็อตหรืออะไรทั้งหมด ผู้แสดงกลุ่มนี้เคมีเข้าขากัน มองอย่างไรก็ไม่เบื่อ

Trick’r Treat

เรื่องย่อ เรื่องราวเอ่ยถึงคืนวันฮาโลวีนของเมืองเล็กๆเมื่องนึง ที่ข้างในหนึ่งเป็นเกิดเหตุราวต่างๆมากมายก่ายกองด้านในคืนๆเดียว ผ่านผู้แสดงเด็กผู้ชายหัวกระสอบที่จะพาพวกเราไปสู่คืนที่การปลดปล่อยผีที่คุณจะไม่มีทางลืม กับเรื่องสั้นที่เล่าต่อกัน5เรื่องที่เชื่อมโยงกัน เรื่องแรกเป็นไม่เชื่ออย่าลบหรู่ เรื่องลำดับที่สองเด็กอ้วน เรื่องลำดับที่สามรถโรงเรียน เรื่องลำดับที่สี่ทีแรกของฉัน รวมทั้งเรื่องที่ห้าทริกออทริก

สลัมบอยซอกซอยตื๊ด ผู้ใดกันถูกใจภาพยนตร์ไทยขบขัน Netflix ที่มีบรรยากาศของการเล่นดนตรีและก็การเอาอย่างความฝันเป็นเบื้องหลังจะต้องไม่พลาดประเด็นนี้ สลัมบอยตรอกตื๊ดเกิดเรื่องราวของ ซิ่ง ที่ฝันต้องการเป็นนักร้องเพื่อสานฝันของบิดาที่เสียชีวิตไปแล้ว พอเหมาะพอเจาะกับ หรั่ง เพื่อนเกลอติดหนี้ติดสินก้อนโต ซิ่งก็เลยรวมกลุ่มดนตรีขึ้นมาเพื่อหวังชิงเงินรางวัลมาปลดหนี้สินให้เพื่อนฝูงโดยรวมฝูงชนที่เคยเล่นดนตรีในย่านชุมชนเปลี่ยนกระเป๋าน “วงสลัมบอย” แม้กระนั้นวิถีทางไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิดเพราะว่านอกเหนือจากการประลองแล้ว พวกเขายังจำเป็นต้องพบการไล่ล่าจากมาเฟียขาใหญ่อีกด้วย !?

บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม (2547) เรียกว่าสร้างความฮือฮาตั้งแต่ถ่ายทำกันอย่างยิ่งจริงๆสำหรับหนัง บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม ของ กิน จกม๊ก ที่เว้นเสียแต่ฉากแอ็คชั่นที่เล่นเองแล้วยังลงทุนแก้ผ้าแก้ผ้าวิ่งรอบอนุสาวรีย์ชัยสนามรบอย่างยิ่งจริงๆ ในหัวข้อนี้ กิน รับบทบาทเป็น ตระกูลคม บอดี้การ์ดประจำเครือญาติ เพชรพันธการ ที่จะต้องคุ้มครองชายชล ผู้สืบสกุลของเชื้อสายที่กำลังจะถูกลอบฆ่า แน่ๆว่า กิน มิได้มาเพียงผู้เดียว ยังพาเพื่อนฝูงในแวดวงตลกโปกฮามาร่วมทีมอปิ้งเนืองแน่น แปลงเป็นหนังแอ็คชั่นผสมฮาที่เรียกเสียงหัวเราะได้อย่างพอดี

winner567 slot

By editor