pod smok 80w

pod smok 80w

 

pod smok 80w จับเป็นบุหรี่ไฟฟ้าจำพวกพอด รุ่นที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของทางยี่ห้อ เนื่องจากด้วยสเปกขั้นเทพของตัวเครื่องและความยืดหยุ่นสำหรับการใช้งานมีสูงมาก มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 2000 mAh ถือได้ว่าเป็นขนาดแบตเตอรี่ที่อึด ถึก ทน และเพียงพอต่อวิธีใช้งานได้ตลอดวัน pod smok 80w   สามารถปรับพลังงานความแรงได้สูงสุด 80 วัตต์ ยืดหยุ่นต่อรูปพรรณการสูบที่ผิดแผกของผู้บริโภคได้มากมาย มีระบบการสั่งการการไหลเวียนและถ่ายเทของอากาศในตัวที่สามารถปรับได้ตามความสมควร นำมาซึ่งการทำให้ฟีลการสูบที่นุ่มนวลชวนฝันเป็นทุนเดิมอยู่แล้วได้อรรถรสเพิ่มขึ้นไปอีก ในส่วนของการรีดกลิ่นเอง พอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น podsmok80w ก็ทำแล้วได้ไม่มีที่ติ ตัวพอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้มากถึง 4.5 มิลลิลิตร ซึ่งถือว่าไม่น้อยเลยทีเดียว ๆ เมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าจำพวกพอดทั่วๆไป  พอร์ตชาร์จไฟเป็นแบบ Type-C ซึ่งรองรับระบบ “Fast charging” ก็เลยส่งผลให้การชาร์จไฟมีความเสถียร และสามาถนำมาซึ่งการทำให้แบตเตอรี่เต็มได้รวดเร็วทันใจแม้ในช่วงเวลาสั้น ๆ แม้ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอดรุ่น pod smok 80w จะมีขนาดเล็ก แต่อัดแน่นไปด้วยระบบรักษาความไม่เป็นอันตรายในตัวเยอะแยะซึ่งมีความรัดกุมสูง สร้างความมั่นใจให้แก่คนซื้องานได้ดีดีเลิศ

pod smok 80w บุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอดรุ่น pod smok 80w ไม่ได้มีดีแค่ในเรื่องของสเปกวิธีใช้งาน แต่ในส่วนของดีไซน์ก็ได้เช่นกันรับคำชื่นในฐานะพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่มีเอกลักษณ์ตัวหนึ่งด้วยเหมือนกัน  ทั้งที่มีทั้งแบบสีให้เลือกจำนวนมากถึง 12 สี  ซึ่งใน 4 จาก 12 แบบสีนั้น เป็นโมเดลที่ใช้อุปกรณ์หนังเเท้สำหรับเพื่อการเจือตัวเครื่อง เพื่อให้ตัวเครื่องชมมีความเป็นสินค้าอันดับพรีเมียมที่สวยหรูดูมีระดับขึ้นมาก ส่วนอีก 8 แบบสี มาพร้อมลวดลายสีสันดูดีเป็นพิเศษ ชมดีไม่ซ้ำใครแน่นอน ด้วยความที่เป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่ทั้งพกพาไม่ยาก มีดีไซน์ที่ดูดีมีสีสันสวยสดงดงาม และ สเปกวิธีการใช้งานที่มากมายแต่ไม่สลับซับซ้อน มือใหม่ก็เข้าใจได้ง่าย ๆ การที่พอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น podsmok80w จะเป็นที่ชื่นชอบสูงก็เลยไม่น่าใช่เรื่องน่าแปลกใจอะไร

Parameters
Size: 33.7 x 24.4 x 104.9mm
Resistance Range: 0.15ohm-2.5ohm
Output Voltage: 0.5V-4.0V
Charging voltage: 5V±0.2V
Output Wattage: 5W-80W
Charging Current: 1.1A(Max)
Battery Capacity: 2000mAh
Overcharge voltage: 4.3V±0.05V
Standby Current: < 50uA
Over discharge voltage: 2.4V±0.05V
lnput voltage: 3.3V-4.2V
Overcharge Current: 2A±0.6A

It comes with
4.5ml Standard Edition
1 x nord 4 Device (2000mAh)
1 x nord 4 RPM 2 Pod (RPM 2 Mesh 0.16ohm Coil Pre-installed)(4.5ml)
1 x nord 4 RPM Pod (RPM Mesh 0.4ohm Coil Pre-installed)(4.5ml)
1 x Type-C Cable
1 x User Manual
Simple packing. Customary packing from the factory, the packing is subject to change without notice.

บอกต่อบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod รุ่นใหม่เดี๋ยวนี้ในปี 2021

วันนี้ทางพวกพวกเราจะมาอัปเดตบุหรี่ไฟฟ้า Pod รุ่นใหม่ปัจจุบันนี้ในปี 2021 รวมทั้งหมด 7 ตัว จาก 7 แบรนด์เช่นเดียวกับ อย่าง Voopoo, Smok, Uwell, Vandy Vape, Vaporesso, Lost Vape และ Oumier

ในรายวันนี้ พวกเราจะได้ปรากฏบุหรี่ไฟฟ้า Pod System  จำนวนไม่น้อยในท้อ งตลาด ซึ่งบุ หรี่ไฟฟ้าพอตก็เป็นที่ชื่นชอบมากเพิ่มเติมอีกอีกขึ้นในเป็นกิจวัตร ฉะนั้ นในวันนี้ทา งพวกเราก็เลยได้รวบรว มบุหรี่ไฟฟ้า Pod ที่น่าสนใจ 7 ตัว จาก 7 ยี่ห้อเหมือนกับมาให้ทุกท่านแล้วตรงนี้ ตัวไหนดี ไม่มีความจำเป็นต้องเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น ใช้งานสะดวกสบาย ยอดนิยม หรือฟิลสูบ

ใช้พลังงานจากชิป Vandy ก่อตั้งแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1600 mAh และชาร์จโดย USB ของพอร์ตแบบ Type-C ซึ่งสามารถชาร์จซ้ำได้อย่างรวดเร็วทันใจ และรับประกั นความคงจะ ทนถาวร และเรื่องในสมัยเก่าที่ ผ่านมาสู บบุหรี่ไฟฟ้าที่ราบลื่น มีหน้าจอหมุนสามารถปรับได้ โดยในส่วนคอย ล์สามารถปรับได้ณ เวลา 0.2 ohm ไปจนถึง 3.0 ohm และกำลังสำหรับการจ่ายไฟ

สามารถปรับไปได้สูงสุดถึง 60 W ซึ่งเป็นตัวที่มาจากค่าย Vandy Vape มาในแบบอย่างบุหรี่ไฟฟ้า Pod เกิดการดีไซน์ตัวเครื่องให้มีขนาดเล็ก และสวยงาม แข็งแรงทนทาน มาพร้อมทั้งพอต Cartridge ถึง 2 ตัว ( NOX DTL Cartridge และ NOX MTL Cartridge ) ซึ่งเหมาะสมกับการสูบแบบ DTL/ MTL โดยสามารถหมุนตลับ เพื่อที่จะปรับการไหลเวียนของ

อากาศได้ คาร์ทริดจ์เข้ากันได้กับคอยส์ VVC ทุกรุ่น โดยจะเกิดการคุ้มครองป้องกันถึง 6 แบบ ช่วยให้ท่านใช้งานได้อย่างไม่เป็นอันตราย บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ เกิดการคุ้มครองป้องกันวงจรเปิด, การปกป้องกระแสไฟเกิน, การตัดไฟ 10 วินาที, การป้องกันป้องกันการลัดวงรอบไฟฟ้า, การคุ้มครองอุณหภูมิเกิน, การเตือนแบตเตอรี่ต่ำ

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าสมา ชิกใหม่ต อน นี้ของ XROS Sereies ที่จะมอบระยะเวลาในการศึกษาสำหรับเพื่อการสูบแบบ MTL ที่ดีดีที่สุด ด้วยขนาดที่กะทัดรัด และแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1000 mAh จะช่วยให้ท่านใช้งานได้แทบจะ 2 วัน โดยที่ไม่จำเป็น

ที่จึงต้องควรชาร์จใหม่ และหั วพอต สามา รถจำนว นน้ำยาบุ หรี่ไฟฟ้าได้มากถึง 2 ml ซึ่งตัวนี้จะทำมาจากพื้นผิวลายเพชรสุดหรู กันลื่นดีเหมาะสมที่สุด และให้ได้รับรู้โดยรวมเมื่ออยู่ภายในมือที่ดี โดยขนาดตัวเครื่องจะมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด

ทำให้ท่านสามารถใช้งาน ได้อ ย่างสะดวกและสบาย โดยข นาดจะอยู่ที่ 98.9*23.4*13.5 mm โดยข้างล่างของตัวพอตมีความโค้งมนแบบ 150 องศา มีผลให้ตัวเครื่องมีความสวย และโค้งรับกับมือ โดยมีรูเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ที่รองรับพอร์ตแบบ Type-C

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ ส่วนดีของขั้นตอนใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ การสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่เป็นอันตรายกว่าการสูบบุหรี่ถึง 95% เนื่องด้วยว่าไม่เกิดการเผาบ้างมั๊ย้ทาร์หรือเถ้า บุหรี่ไฟฟ้ากระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการทำให้ผู้สูบได้รับคุณประโยชน์ด้านของสุขภาพจากการปลอดบุหรี่ นั่นซึ่งก็คือสุขอนามัยในช่องปากที่ดียิ่งขึ้น สุขรูปผิว สุขภาพปอด และการปรับปรุงแก้ไขกลิ่นและรสชาติให้ดียิ่งขึ้นกว่าการใช้งานบุหรี่ทั่วๆไป

ไม่มีกลิ่นที่เป็นพิษ หนึ่งในข้อดีเยี่ยมที่สุดของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าคือคุณและสิ่งแวดล้อมของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อที่จะนหรือคนในครอบครัว จะไร้กลิ่นควัน การสูบบุหรี่ไฟฟ้ามีกลิ่นหอมจากรสชาติที่ใช้ แต่ก็ไม่น่าใช่ควันจากใบยาสูบ บางครั้งกลิ่นไอระเหยเกือบจะพิจารณาไม่ปรากฏ นอกจากนั้นนี้คงจะได้รับกลิ่นหอมอีกด้วย

บังคับการจำนวนนิโคติน: การสูบบุหรี่ไฟฟ้าสามารถสั่งการจำนวนนิโคตินได้อย่างเต็มที่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีจุดแข็งคือความหลากหลายบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบตั้งแต่นิโคตินต่ำ ไปจนถึงนิโคตินที่มีความเข้มข้นสูง สามารถเฟ้นได้ว่าจะใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีโดยประมาณนิโคติน สังกัดการตัดสินใจของผู้ซื้องาน

รสชาติเพื่อทุกลิ้น เมื่อพูดถึงรสชาติของกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ในตอนนี้มีตัวคัดเลือกให้คัดเลือกคัดสรรค์ไม่น้อยเลยทีเดียว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีรสชาติใหม่ที่ถูกผลิตขึ้นตลอดระยะเวลา การันตีได้ว่ามีของใหม่ให้พากเพียรแบบไม่รู้จักจบสิ้น โดยกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นที่ชื่นชอบ ยกตัวอย่างเช่น ผลไม้ ขนมหวานเครื่องดื่มอาหารเมนทอลและยาสูบ

ราคาสบายกระเป๋า : มีบุหรี่ไฟฟ้าเยอะมากๆ ทำออกมาตอบปัญหาทุกหมวดจุดมุ่งหมาย ไม่ว่างบโดยประมาณของคุณจะเป็นเยอะแค่ไหน บุหรี่ไฟฟ้ามีหลากหลากหลายชนิดในทุกชั้นมูลค่าและราคา ตั้งแต่บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้ครั้งเดียว ไปจนกระทั่งแบบ MOD ที่ล้ำยุค ถึงแม้จนกระทั่งคุณงบมีต่ำยิ่งกว่า1000 บาท ก็ยังสามารถค้นหาบุหรี่ไฟฟ้าดีๆที่พร้อมใช้งานได้ทันที

กลับสู่หน้าหลัก-anchorcoffeebk.com

By editor