ดูหนังเกาหลีออนไลน์

ดูหนังเกาหลีออนไลน์ ชี้แนะในปี ที่ห้ามพลาดเด็ดเดี่ยว

ดูหนังเกาหลีออนไลน์ ในระหว่างวันจบสิ้นยาวๆ ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลไหนก็ตาม สิ่งที่หลายๆ คนต้องการสูงที่สุดก็คือการพัก ซึ่งการพักผ่อนของแต่ละก็แล้วแม้กระนั้นมีกิจกรรมจะทำอะไร ท่องเที่ยว หรืออยู่บ้านนอนเฉยๆ ก็ได้ แต่เดี๋ยวนี้เป็นตอนของการระบาดของไวรัส Covid-19 อยู่ ทางที่ดีก็ควรที่จำเป็นจะต้องอยู่บ้าน เพื่อจะได้ไม่ควรต้องไปแพร่เชื้อ หรือพาเชื้อไปพบเจอผู้อื่น อีก แต่จะให้อยู่บ้านเฉยๆ ก็น่าจะน่าเบื่อเกินความจำเป็น สิ่งที่ทำแล้วได้เหมาะสมที่สุดขณะการนอนเฉยๆ ก็คือการดูหนัง หรือดูซีรี่ย์กันยาวๆ ไปเลย ถ้าผู้ใดที่ชอบดูแบบเนื้อเรื่องไม่ยาวมาก ก็แนะนำให้ชมหนังเมื่อสายปัญหาจากเมื่อก่อนนี้ปรับเปลี่ยนอนาคตเธอไปชั่วนิจนิรันดร์

วันหนึ่ง ซอยอน (พัคชินฮเย) ได้รับสายคำถามจากโทรศัพท์บ้านภายหลังที่เธอย้ายเข้ามาอยู่ได้ไม่นาน ด้วยเหตุว่าบ้านหลังเก่าไฟมั๊ย้และนำมาซึ่งการทำให้เธอจึงควรเสียพ่อไป ซึ่งเพศหญิงสาวเจ้าของสายปริศนาคือ โอยองซุก (หน้าจอนจงซอ) โทรมาจากปี ค.ศ. 1999 และกล่าวว่า เธอสามารถช่วยเปลี่ยนแปลงอดีตสมัยให้พ่อของเธอรอดตายจากสถานะการณ์นั้นได้ ซอยอนจึงยอมตัดสินใจเอาอย่างคำขอและพ่อของเธอก็มีชีวิตรอดกลับมาจริง ๆ แต่กลับกลายเป็นว่าการตกลงใจในครั้งนั้นจะทำให้ชีวิตของเธอจะต้องเปลี่ยนไป

ตัวหนังจะพาเราลุ้นระทึกไปกับอดีตสมัยว่า สิ่งที่ซอยอนได้ทำการเปลี่ยนแปลงไปนั้น มันจะมีผลอะไรบ้างกับปัจจุบันนี้ของเธอ ในส่วนของ CG มุมกล้อง Score ถือว่าทำได้ดี สามารถพาให้คนชมเข้าร่วมลุ้นไปด้วยได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนท้าย ๆ ของเรื่องนี่สนุกสนานจนหลงลืมขาดหายใจกันอย่างยิ่งจริงๆจ้ะประสบกันและจากลาเพื่อรอวันเติบโตพอที่จะกลับมาเหน้าจอกันอีกสักครั้ง

สถานะการณ์ความรักของ มีซู (คิมโกอึน) เด็กสาวหลานเจ้าของร้านขนมปังกับ ฮยอนอู (จองแฮอิน) เด็กหนุ่มบุคลิกลักษณะชมไม่น่าไว้เชื่อมั่นที่มาสมัครทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้าน และเมื่อสถานะการณ์ระหว่างเธอกับเขากำลังไปได้ด้วยดีแต่ก็ควรจะมีปัจจัยให้จากกันโดยไม่มีซึ่งคำกล่าวลา เมื่อวันช่วงผ่านไปทั้งคู่ได้กลับมาบังเอิญเจอกันอีกครั้ง แต่ด้วยเรื่องในก่อนหน้านี้ของฮยอนอูที่ตามมาหลอกหลอนก็เลยนำมาซึ่งการทำให้ทั้งคู่ควรต้องแยกจากกันเป็นครั้งลำดับที่สอง แต่การแยกจากกันในครั้งนี้จะได้กลับมาเจอกันอีกหรือเปล่าก็จำเป็นจะต้องติดตามชมในเรื่องจ้ะ

ด้วย Vibe ของเรื่องที่อยู่ด้านในสมัย 90s จึงนำมาซึ่งการทำให้ได้กลิ่นอายของความวินเทจเบา ๆ ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลงจากวิทยุ หรือการส่งข้อความไต่ถามไถ่เนื้อหาข้อมูลข่าวสารคอย่างกับกันผ่านอีเมล ถ้าคนไหนต้องการหาหนังรักดูเพลิดเพลิน ๆ ในวันยุติ เราขอเสนอแนะหัวข้อนี้เลยค่ะA Hard Day (2014)

ตอนที่ผมเขียนรีวิวชี้แนะไป ไม่คิดว่าจะมีคนไปชมตามเยอะขนาดนี้ ไม่นับหมู่แอดมิน ดูหนังเกาหลีออนไลน์ เพจหนังด้วยกันที่ผมเชียร์เช้าเชียร์เย็น ก็เห็นมีแฟนเพจบางท่านไปดูตาม และยังไม่มีผู้ใดกลับมาด่าแอดมินสักคน มีแต่กล่าวว่าบันเทิงใจมาก ไม่เคยดูทริลเลอร์ตรงไหนครึกครื้นขนาดนี้มาก่อนเลย (ไอ้นี่ก็เว่อร์ไป) ขอเชียร์ย้ำอีกสักทีว่ามันเป็นหนังทริลเลอร์ที่ประเคนข้อขัดแย้งเข้าบรรจุตัวเอกแบบไม่บันยะบันยังจริง ๆ ขนาดที่ตัวละครต้องบ่นว่า “ไม่ให้กูพักผ่อนเลยหรอวะ!” ซึ่งมันไร้ให้พักผ่อนหายใจจริง ๆ ทั้งเพื่อคนดูและผู้แสดงในเรื่อง

 ดูหนังเกาหลี HD ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังเกาหลีฟรี

The Berlin File (2013)ถูกใจเจสัน บอร์นหรือไม่? หากถูกใจก็ไปหา Berlin File มาชมเถอะครับผม ไม่ต้องการที่จะอยากจะอวยอะไรมาก แค่ขอฟันธงว่าหากออกมาเป็นไตรภาคโดยไม่เปลี่ยนผู้กำกับมันจะเป็น ‘hidden gem’ แห่งศตวรรษจากเกาหลีใต้เลย ธรรมดาเรารู้สึกว่าหนังสายลับแอ็คชั่นมันขาดหายากอยู่แล้ว ยิ่งหมวดหนังที่ออกแบบแอ็คชั่นดี ๆ เช่นนี้ยิ่งหายากจริง ๆ แล้วมันไม่ใช่หนังที่สมบูรณ์แบบอะไรนักหรอก บทหนังก็ไม่น่าจะใช่ว่าจะเลิศเลอสักแค่ไหน ฉากแอ็คชั่นก็ยังติดโม้ติดขายเท่ขายความสวยงามอยู่บ้าง แต่ในภาพรวมสำหรับใครที่ชอบชมหนังสายลับแอ็คชั่นมัน ๆ สมจริงแบบผมมันไม่มีตัวเลือกสักเยอะแค่ไหน พอได้มาชม Berlin File เลยค่อนข้างจะตื่นเต้นและต้องการเชียร์ว่าไม่ควรละเลยหนังแอ็คชั่นทริลเลอร์หัวข้อนี้โดยเด็ดเดี่ยว

Kingdom: Ashin of the Northแนว สยองขวัญ , ดราม่า , การเมือง , ระทึกขวัญชี้เฉพาะฉาย : 23 กรกฎเกณฑ์าคม 2021ภาคแยกของ Kingdom ซีรี่ย์ราวจากเกาหลี จะเล่าถึงช่วงก่อนเรื่องราวซอมบี้บุกเมืองหลวง และสมุนไพรคืนชีพ ที่กำลังสร้างความโกลาหลอย่างยิ่งในเนื้อเรื่อง เสนอแนะผ่านตัวละคโดย จอนจีฮุน ยัยตัวร้ายที่มารับบท อาชินจากเผ่าแดนเหนือ ที่เคยได้เผชิญกับองค์ชายอีชางและคาราวกับานที่กำลังเดินทาง คนดูจะได้รับชมการเปิดโปงความรังเกียจมาพากลทั้งหมดของเรื่อง โชคชะตาของสามัญชนที่จึงควรเจอกับเรื่องร้ายและจึงควรเอาตัวรอด เกิดขึ้นได้อย่างไรต้องไปชมกัน

D.P. (Deserter Pursuit)ผลงานผู้เขียนที่ออกมาในปี 2015 โดยเว็บไซต์ตูนจาก ดูหนังเกาหลีออนไลน์ คิมโบทง ถูกเอามาถึงมือผู้กำกับ ฮันจูฮี ที่เคยสร้างผลงานเข้าชิงงาน คานส์ ครั้งที่ 68 มาแล้ว โดยเล่าถึงทหารหนุ่ม อันจุนโฮ ได้เข้ามาประจำที่หน่อย D.P. และกลายเป้นเหตุการณ์ตามชื่อเรื่องหนัง โดยบทบาทหลักๆคือต้องออกจับกุมทหารที่หนีออกจากค่าย หรือที่เรียกกันว่าทหารหนีทัพ ซึ่งตีแพร่ให้เห้นว่ามีความลึกลับและวุ่มวายแค่ไหน รวมถึงสังคมในกรมของทหารเกาหลี สิทธิมนุษย์ชนที่ขนาดที่เล็กมากอ่อนจริงๆ มีเพียง 6 Ep แต่เข้มข้นทุกระหว่างเบิกบานกว่าที่คาดคิดแน่ๆ

Kingdomตามมาที่แนว Period กันบ้าง หลากหลาย คนจำเป็นต้องคิดถึงซีรีส์เรื่องเช่นเดียวกับอย่าง Kingdom ที่ได้รับความพึงพอใจอย่างล้นหลามทั้งซีซั่น 1-2 โดยเนื้อบันทึกเรื่องเล่าถึงเมื่อโรคระบาดที่เกิดขึ้นที่เกาหลีในยุคโชซอน ส่งผลให้คนตายรู้สึกตัวคืนชีพ ส่งผลให้อีชางและองครักษ์ได้ออกสัญจรไปตามหา แพทย์คนท้ายที่สุดที่จะรักษาบิดาของตนเอง แต่ทั้งสองกลับจึงควรติดอยู่กับสิ่งที่ช่วยเหลือแพทย์และชายลึกลับในหมวดหมู่บ้านที่มีโรคร้ายนี้

เพื่อซีซั่นลำดับที่สองนี้ยังอาจความสนุกสนานและเพิ่มความเข้มข้นจากซีซั่นแรก เอาเป็นว่าห้ามพลาดนะจ๊ะ แถมเนื้อเรื่องก็จะเล่าถึงประเด็นการเมือง ชนชั้นเชิงขุนนาง ไปด้วย แต่พูดเลยว่าเข้มข้นทุกเวลา!

1987 When The Day Comes นำแสดงโดย: Yu Hae-Jin, Ha Jung-Woo และ Kim Yun-Seokอ้างอิงจากเรื่องจริงที่กำเนิดในเกาหลีใต้ ปี 1987 นักศึกษาที่กระทำการขยับเขยื้อนทางการเมืองเพื่อจะประชาธิปไตยได้ถูกหยิบกุมและถูกทรมาน รวมถึงเสียชีวิต แต่ที่มาของการเสียชีวิตถูกกำหนดว่าเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากอาการจิตใจวาย ส่งผลให้มีกลุ่มที่อุตสาหะเปิดโปงถึงเรื่องจริงที่เกิดขึ้น ยืนยันความรื้นเริงด้วยค่าตอบแทนรับรองจากเวที Baeksang Arts Awards ทั้งรางวัลรูปยนตร์เหมาะสมที่สุด บทภาพยนตร์ดีที่สุด รวมถึง Kim Yoon Seok ยังได้ค่าตอบแทนนักทำให้รู้นำชายเหมาะสมที่สุดอีกด้วยจ้ะ

New Trialนำแสดงโดย: Jung Woo, Kang Ha-neul, Min Jin-Woong, Jae-young Han และ Jung-Eun Leeฮยอนอู พยานปากเดียวในคดีฆาตกรรมคนขับเคลื่อนแท็กซี่ ที่ตกเป็นแพะรับบาปถูกป้ายสีว่าเป็นผู้ลงมือและถูกตัดสินให้จำเป็นต้องจำคุกเป็นณ เวลาสิบปี สุดท้ายยังมีความยุติธรรม เมื่อทนายต่อสู้ สืบค้นหาจริงๆแล้ว เพื่อที่จะเอามาต่อสู้กันในศาล เพื่อที่จะทวงคืนความชอบธรรมให้ยุนวูรอดพ้นความไม่ถูก

ประเด็นนี้เต็มไปด้วยการสืบสวน ที่สร้างจากคดีที่เมืองอิคซาน ปี 2000 ที่กำเนิดขึ้นจริง โดยคดีนี้ได้ถูกรื้อขึ้นมาพิจารณาใหม่ และพึ่งได้รับการวินิจฉัยใหม่ว่าบริสุทธิ์จริงเมื่อ 17 เดือนพฤศจิกายน 2016 ที่ผ่านมานี้เองกลับมาประสบกันอีกครั้งกับบันทึกเรื่องราว

นำเสนอหนังและซีรีส์ ในสัปดาห์วันสิ้นสุดยาวเช่นนี้หากคนใดที่มิได้มีแพลนไปเที่ยวที่ไหน เบื่อความไม่เป็นระเบียบ ไม่อยากเจอคนเยอะ ก็แวะเข้ามาชมลิสต์หนังและซีรีส์เกาหลีแนวขำขัน คอมเมดี้กันก่อนค่ะ การันตีว่าวันสิ้นสุดยาวสุดสัปดาห์นี้หรรษาอารมณ์ดีแน่นอน ด้วยเหตุว่านักประพันธ์ยกมาทั้งซีรีส์ใหม่พล็อตสุดฮาอย่าง Extreme job, The Sound of your heart, Love with flaws เรื่องไหนคุ้น เรื่องไหนไม่เคยเห็นได้ชัด แล้วเรื่องที่เหลือจะมีเรื่องอะไรบ้าง มาชมพร้อมกันเลย

EXTREME JOBท้ายที่สุด EXTREME JOB ก็เข้าแล้วจ้าาาา เหตุการณ์ฮาๆ  ดูหนังเกาหลีออนไลน์ ของตำรวจสืบสวนทั้ง 5 ได้รับภารกิจให้มาจับผู้ร้ายระดับตัวพ่อ โดยพวกเค้าได้ปลอมตัวและเปิดร้านขายไก่ทอดมุ่งมั่นจริงจังเพื่อบังหน้า แม้กระนั้นดั๊นนนขายดิบขายดี ผู้บริโภคชื่นชอบ กลับกลายเป็นกิจการรุ่งเรืองจนแซงหน้าที่การงานเดี๋ยวนี้ไปแล้ว ประเด็นนี้บอกเลยว่าฮาจริง ไม่ชมถือได้ว่าพลาดเลยล่ะจ้ะ

 

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

 

 

anchorcoffeebk

By editor