ดูซีรี่ย์ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ ซับไทย เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่กล่าวเล่าสถานะการณ์ของซอฮยอนจู (ฮวังหน้าจองอึม) เป็นโปรดิวเซอร์ที่จริงจังใส่ใจปฏิบัติการอย่างมาก แต่เธอไม่เคยสมหวังในความรักเลยซักครั้ง คบกับผู้ใดก็ไม่สมหวัง ถูกทิ้ง โดนพูดเลิก เธอเลยข้อตกลงกับตัวเราเองไว้ว่าจะไร้แฟนและไม่มีความรักอีกต่อจากนี้เป็นต้นไป แน่นอนว่ามันเป็นคำปลอบใจในชีวิตของโสด แต่เมื่อเราไม่ต้องการความรักยิ่งเข้ามาตัวเราค่ะ เมื่อวันหนึ่งซอฮยอนจู ได้เจอกับฮวังจีวู (ยุนฮยอนมิน)

ซีอีโอหนุ่มหล่อเจ้าของบริษัทยา แต่เธอไม่ได้เจอกับเพศชายเพียงคนเดียวจ้ะ ดูซีรี่ย์ เธอได้เจอกับพัคโดกยุม (ซอจีฮุน) เพื่อที่จะนที่เธอคบมาตลอดทั้งชีวิตที่ได้มาตกหลุมรักเธอด้วยเหมือนกัน เมื่อนักสามเส้ากำเนิดขึ้นเรื่องยุ่งเหยิง ๆ ก็มีมากจ้ะ พวกเราไปลุ้นกันว่าคนใดจะเป็นคนเอาชนะใจซอฮยอนจูได้ต้องไปรอลุ้นกันจ้ะ

ไม่มีใครไม่เคยชินกับซีรีย์ Squid Game ดูซีรี่ย์ ซับไทย เป็นซีรีย์เกาหลีที่สร้างปรากฏการณ์ Squid Game ฟีเวอร์ ที่ปลุกกระแสให้คนต่างด้าวแห่ศึกษาถ้อยคำเกาหลีเพิ่มขึ้น และฟีเวอร์ถึงขั้นสินค้าทุกสิ่งทุกอย่างในซีรีย์มียอดขายโตเกินเกิน 100% ทุกรายการ พูดได้เลยว่า 9 ช่วงเวลาที่ทำออกกมาดูข้างในวันเดียวจบยังได้ คอซีรีย์เกาหลีควรต้องห้ามพลาดเรื่องนี้ ขอเกริ่นเรียกน้ำย่อยหน่อยละกัน Squid Game เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของผู้คนที่สิ้นหวังจำนวน 456 คน

ซึ่งได้รับเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขัน เอาชีวิตรอดลึกลับในชื่อ “Squid Game” ที่วางแบบตามการละเล่นสุดขอความกรุณาเพื่อเด็ก ๆ แต่กลับเกิดเหตุการณ์ที่พลินผันเมื่อเกิดการเสียชีวิตกำเนิดขึ้น มันจึงกลายเป็นเกมเสี่ยงชีวิตเพื่อชิงสิ่งตอบแทนมูลค่าและราคา 45.6 พันล้านวอน (โดยประมาณ 1,300 ล้านบาท) ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย โดยจะมีผู้ชนะเพียงคนเดียวเพียงแค่นั้น! จะลุ้นระทึก ตื่นเต้น เลือดสาดเยอะแค่ไหน บรรยายไปก็ไม่ปรากฏรูป จะต้องไปชม!!

ซีรีส์สุดเข้มข้นหัวข้อนี้บอกเล่าเหตุการณ์ความเกี่ยวเนื่องของครอบครอบคู่หนึ่งที่แต่งงานกันมาหลายๆปีที่ท้ายสุดควรต้องจบด้วยการทรยศ จีซอนอู (คิมฮีแอ) แพทย์เวชศาสตร์ครอบครัวที่ได้แต่งงานกับอีแทโอ (พัคแฮจุน) หนุ่มหล่อที่เป็นผู้กำกับชื่อดัง ทั้งคู่มีลูกชายร่วมกัน 1 คน ชีวิตของเธอเพรียบพร้อมมากเนื่องด้วยมีครอบครัวที่อบอุ่น แต่ท้ายที่สุดเธอกลับมารู้ดีว่าสามีและคนรอบข้างเธอทรยศหักข้างหลัง

เพราะสามีเธอนั้นได้แอบไปเป็นชู้กับดาคยอง (ฮันโซฮี) ก่อนหน้าอีแทโอนั้นใช้เงินกำกับรูปยนตร์ที่ผลักดันโดยจีซอนอูมาตลอด แต่ถึงครั้นว่าเขาจะรักภรรยาของเขามาก แต่แน่นอนว่าเพื่อวิวัฒนาการและความสวยของดาคยอง เขาก็เลยยอมนอกใจภรรยาประเด็นนี้เข้มข้นมากค่ะ เรตติ้งสูงมาก ๆ และได้ยอมรับว่าเป็นซีรีส์ที่ดราม่าที่สุดแห่งปีด้วย

ดูซีรี่ย์ ซับไทย

ซีรีส์เกาหลีน่าดู ฟินจิกหมอน บันเทิงใจครบทุกอารมณ์ คอหนังไม่แนะนำให้พลาด!

ล่าสุดซีรีส์เกาหลีน่าดู ถูกเอามาฉายผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิงต่างๆ นำมาซึ่งการทำให้สามารถรับชมซีรีส์กลุ่มนี้ได้ง่ายเพิ่มขึ้น จุดสะดุดตาของซีรีส์เกาหลีมักอยู่ที่เนื้อเรื่องรื้นเริง สถานที่ถ่ายทำสวยงาม รวมทั้งเหล่านักชี้ให้เห็นชื่อดังที่ดึงดูดให้แฟนๆ รอติดตามกันเพิ่มมากขึ้น ซีรีส์เกาหลีสมัยนี้มีการนำเสนอพล็อตเรื่องที่มากมาย ไม่จำเจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่ยิ่งไปกว่านั้นชวนอิน ฟินจิกหมอนแล้ว ยังสอดแทรกประเด็นที่น่าดึงดูดอีกมากมายให้ผู้ดูนำไปคิดต่อได้อีกด้วย

ความเชื่อมโยงแบบ ทาสชาย-นายผู้หญิง นำบ่งชี้โดย ซอฮยอน SNSD และ จุน U-KISS เรื่องราวจากเว็บตูนเรท 18+ เหตุการณ์ของ หนุ่มออฟฟิศที่มีรสนิยมทางเพศแบบ BDSM ( การสวมหน้าที่ในณ เวลาการทำกิจกรรมทางเพศอย่างหนึ่ง) แต่เก็บเป็นความลับ แต่แล้วเพื่อนร่วมงานของเค้าได้บังเอิญรู้ความลับนี้เข้า ด้วยเหตุนี้ทั้งสองจึงกระทำตกลงทำข้อตกลงความเกี่ยวเนื่องในต้นแบบนายเพศหญิง-ทาสชาย ที่ เพศหญิงเป็น Dom (ออกคำบัญชา) และเพศชายเป็น Sub (ยอมเอาอย่าง)

Backstreet Rookie เป็นเรื่องราวของ จองแซตบยอล (คิมยูหน้าจอง) สาวสวยนิสัยไม่ยินยอมอ่อนข้อผู้ใด เธอได้เข้ามาสมัครงานเป็นพนักงานพาร์ตไทม์ระหว่างดึกที่ร้านรวงสะดวกและสบายซื้อของ ชเวแดฮยอน(จีชางอุค) เจ้าของร้านหนุ่มหล่อ เมื่อการอยู่สนิทสนมกันจึงนำมาซึ่งการทำให้หน้าจองแซตบยอลหลงรักชเวแดฮยอน การเข้ามาดำเนินการงานของนางเอกส่งผลให้ยอดขายเพิ่มเติมอีกขึ้นแต่แน่นอนว่าความสวยของนางเอกเป็นตัวเย้ายวนใจผู้บริโภคอย่างยอดเยี่ยม

เพราะเหตุว่าหนุ่ม ๆ ที่เข้ามานั้นควรจะเป็นรุมจีบหน้าจองแซตบยอล แต่ความเซ่อของพระเอกนั้นดันไม่รู้ดีว่านางเอกคือหมู่เด็กผู้เรียนมัธยมปลายที่เคยใช้ให้พระเอกไปซื้อบุหรี่จากร้านสะดวกสบายซื้อเมื่อ 4 ปีก่อนและนางเอกก็มีเบอร์โทรเขาด้วย หัวข้อนี้เกิดเรื่องที่น่ารักมาก ๆ เนื่องจากพระเอกถือว่าเป็นรักแรกประสบของนางเอกเลยก็ว่าได้

ในปี 2022 นี้ มีซีรีส์เกาหลีอะไรที่ห้ามพลาดบ้าง หรือมีซีรีส์เกาหลีเรื่องอะไรที่ควรตามดูให้หมดก่อนปี 2021 ทั้งเรื่องที่ออนแอร์อยู่ เรื่องที่จบแล้ว และเรื่องที่กำลังจะออนแอร์ในเร็วทันใจ ๆ นี้ Wongnai Beauty ขอชวนสาว ๆ สายเกาไปดูกันว่าในปีนี้มีซีรีส์เกาหลีเรื่องไหนที่สาว ๆ ควรจะชมกันบ้าง

Mystic Pop-up Bar ซีรีส์ทิ้งทบทวนของยุกซองแจก่อนเข้ากรมทหารจ้ะ ประเด็นนี้เป็นเรื่องที่เริ่มต้นขึ้นที่ร้านค้าอาหารริมทางที่สั่งงานด้วย วอลจู (ฮวังจองอึม) แต่เธอไม่ได้มาคุมร้านธรรมดาเนื่องด้วยเธอโดนทำโทษโดยจำเป็นที่จะต้องสะสางความแค้นในความฝันให้กับคนนับแสนคน จากการที่เธอไปหลบหลู่ต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ จนเวลาผ่านไปกว่า 500 ปี ก็ยังสะสางไม่หมด เธอก็ยังอาจจะเป็นเจ้าของร้านอาหารริมทางลึกลับเหมือนอย่างเดิม

เธอได้รับฟังอุปสรรคด้านในใจของมนุษย์ เพื่อเข้าไปสะสางความแสืบค้นในฝัน ซึ่งก็เหลืออีกเพียง 10 คนเท่าน้ันที่ภารกิจของเธอจะได้ผลสำเร็จลุล่วง แต่ทว่ามันมิได้จบไม่ยาก ๆ เนื่องจากว่าเธอได้เจอกับฮันกังแบ (ยุกซองแจ) ชายหนุ่มผู้มีสมรรถภาพแปลกประหลาดที่เข้าไปในฝันของคนได้เช่นกัย แล้วสถานะการณ์วุ่นก็เกิดขึ้นค่ะวอลจูจะทำได้ผลไหมจำเป็นจะต้องไปชมกันจ้ะ

เผยแผ่อาชีพ และรูปแบบการทำงานของพนักงานในสำนักงานอุตุนิยมวิทยาเกาหลี ชินฮากยอง (รับบทโดย พัคมินยอง) นักพยากรณ์อากาศทั่วๆไป เธอเป็นคนเก่งซึ่งสามารถจัดแจงทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนบุคคลได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่กลับขีดเส้นความเชื่อมโยงระหว่างผู้คนรอบตัว และ อีชีอู (รับบทโดย ซงคัง) ชายหนุ่มผู้มีไอคิวสูงถึง 150 ผู้โตขึ้นในชนบทท่ามกลางท้องฟ้าที่เปิดโล่ง สิ่งที่ให้ความสนใจของเค้ามีเพียงแค่เรื่องของสภาพอากาศ ความรักจะลงเอยอย่างไร จะต้องติดตาม

เหตุการณ์ของทนายความสาวสุดมั่น กับทนายหนุ่มอิมพอร์ตจากอิตาลีสุดเฟียสลูกบุญธรรมของแก๊งมาเฟีย ควรต้องมาคัดค้านกัน นอกจากนี้มีเด็กฝึกงานหนุ่มที่ทั้งหล่อ ทั้งฉลาดเฉลียว และไม่ใช่เด็กทั่วไป ที่เข้ามากวนใจ กระตุ้นต่อมต้องการทราบและอยากเอาชนะของทนายหนุ่มวินเซนโซ รวมทั้งภารกิจตามล่าหาขุมทองคำจุดศูนย์กลางกรุงโซล เรื่องราวจะครึกครื้น ลุ้น หยิบคอร์รัปชันเท่าไร จำเป็นต้องดู

Was It Love

เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของโนเอหน้าจอง (ซงจีฮโย) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ดำเนินงานอย่างมากเพื่อที่จะเลี้ยงลูก เธอโสดมาช้านานถึง 14 ปี และไม่คิดจะมีความรักอีก แต่ความรักก็เกิดขึ้นอยู่กับเธอที่ต้องเหน้าจอกับผู้ชาย 4 ผู้คนที่มาหลงรักเธอ คนแรกคือแฟนเก่าของเธอโอแดโอ (ซนโฮจุน) ผู้เขียนนวนิยายยอดนิยม ถัดมาเป็น รยูจิน (ซงจงโฮ)

นักทำให้รู้แถวหน้า โอยอนอู (กูจาซอง) ชายหนุ่มที่มีอาชีพเป็นครูสอนวิชาพละ และท้ายสุดคือ คูพาโด (คิมมินจุน) หนุ่มใหญ่ในอดีตนักเลง เมื่อมีเพศชาย 4 คนเข้ามาป่วนดวงใจขนาดนี้เธอจึงต้องควรทำเช่นไร แล้วใครจะเป็นผู้กุมหัวใจของเธอจำเป็นจะต้องตามไปลุ้นกันจ้ะ การันตีว่าทั้งตลกโปกฮาและโรแมนติกมาก ๆ

แห่งความริษยา คำถามการแก้แค้นและการฆาตกรรมในเพนท์เฮ้าส์สุดหรู ซีรีย์เกาหลีปลายปี 2020 ลากยาวถึงต้นปี 2021 ที่โดนใจฮิตมาแรงเรื่องปัจจุบันกับเรตติ้งถล่มทลาย เล่าถึงสถานะการณ์ในเพนต์เฮาส์ 100 ชั้นเชิงในย่านคังนัม ที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิง 3 คน ชิมซูรยอน (ชี้ให้เห็นโดย – อีจีอา) , ชอนซอจิน (ทำให้รู้โดย – คิมโซยอน) และ โอยุนฮี (ทำให้รู้โดย – ยูจิน) พร้อมเหล่านักชี้ให้เห็นมากความสามารถอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ประหยัดกีจุน ชินอึนคยอง บงแทกยู ยุนจงฮุน พัคอึนซอก และ ยุนจูฮี และสถานะการณ์ได้ถูกเรียงร้อยผ่านฝีมือของผู้กำกับ จูดงมิน และ คิมซอนอ๊ก ผู้เขียนบท

ความเร่าร้อนของซีรีส์เกาหลี The Penthouse ดูซีรี่ย์ ซับไทย นี้ได้รับการตอบกลับอย่างแพร่หลายจนเกิดการประกาศว่าจะมีซีซั่นใหม่ในปี 2021 ที่จะมาถึงนี้ หากใครยังมิได้ดูซีรีย์สุดปังหัวข้อนี้ อันเป็นที่พูดขานว่าเนื้อเรื่องพลิกไปมา พาคนดูประสาทกิน และมีจุดพีคเกือบทุกขณะ ซีรีย์ที่จำเป็นต้องลุ้นระทึก และ นักส่อให้เห็นก็บ่งบอกได้ดีเยอะมากๆ บอกต่ออีกเรื่องที่จำเป็นที่จะต้องรีบหามาดูเดี๋ยวซีซัน 2 ออกแล้วจะคุยกับเค้าไม่เข้าใจนะ ไปหาดูกันเลยที่ VIU หรือ SBS Catch นะ

สำหรับใครที่ยังอาจละสายตาจากความหล่อของหนุ่ม “จางดงยุน” ที่ผ่านการชี้ให้เห็นซีรีส์เรื่อง The Tale of Nokdu มาก็ควรต้องไม่พลาดกับซีรีส์เรื่องนี้ด้วยเหตุว่าหนุ่มจางดงยุนก็ได้เช่นกันรับทำให้รู้เรื่อง Search 2020 ประกบสาวสวยนิรันดรอย่างสาว คริสตัล f(x) ในเรื่องเป็นเรื่องราวของสมาชิกกองกำลังค้นหาทางทหารอย่างดงยงจิน (จางดงยุน) ที่กำลังจะปลดประจำการอยู่แล้ว แต่ก็ได้รับคดีพิเศษที่ทำให้เจอกับซนเยริม (คริสตัล f(x))

เจ้าบทบาททหารสาวซึ่งมีสมรรถนะมาก ทั้งสองเหน้าจอกันเพราะว่าบทบาท แต่เรื่องบางสิ่งก็เกิดขึ้นด้วยเหตุว่าพวกเขาจำเป็นต้องเจอกับสัตว์ประหลาด ซึ่งนอกเหนือจากนี้จะมีบทที่น่าดูแล้วเรื่องนี้ยังบ่งบอกถึงถึงการหนีเอาตัวรอดของพระนางจากเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ด้วย หากใครต้องการปรากฏจางดงยุนและคริสตัลบรรจุชุดทหาร พวกเรากล่าวเลยว่าประเด็นนี้ตอบปัญหาเนื่องจากว่าเรื่องดีมาก

/

By editor